Handbolti - Sigur í fyrsta heimaleik

27.sep.2008  18:14

Sigur í fyrsta heimaleik

IBV spilaði sinn fyrsta heimaleik í vetur og voru það þróttarar sem voru fyrsta fórnarlamp heimamanna.

Leikurinn byrjaði vel og komu heimamenn ákveðnir til leiks. Vörnin var þétt og þar fyrir aftan stóð Kolbeinn sem varði þau fáu skot sem rötuðu að marki heimamann. Eftir 10 min var staðan 6-2 fyrir heimamenn og virtist sem auðveldur leikur væri framundan. Gestirnir gáfust aldrei upp á náðu að minnka munin niður í 14-12 þegar IBV tók leikhlé. Heimamenn hresstust aðeins eftir leikhlé og var staðan í hálfleik 17-13 fyrir heimamenn.

IBV byrjaði svo seinni hálfleik af miklum krafti og náðu mest 8 marka forskoti 22-14 og aftur leit út fyrir að heimamenn ætluðu að innbyrða öruggan sigur en gestirnir komu þó til baka og minnkuðu aftur munin og nú niður í 1 mark og var farið að fara um marga í höllinni. Eyjastrákarnir sýndu þó karakter í lokinn og unnu með þriggja marka mun 31-28.